CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN VƯƠNG

Không nằm ngoài danh sách này, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN VƯƠNG cũng được biết đến là một cái tên nổi bật mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN VƯƠNG là nhà cung cấp máy chế biến gỗ có uy tín tại Việt Nam, hiện đại diện phân phối độc quyền cho các hãng sản xuất lớn của Trung Quốc: Tập Đoàn GONGYOU. Ngoài ra còn hợp tác làm đại lý cho các hãng khác nhằm thoản mãn mọi nhu cầu của khách hàng: hãng New Mas, New-Motivity, Zhanghongtu, Deshun, … Các sản phẩm mà công ty cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001.

Đi cùng với sự phát triển của ngành máy móc chế biến gỗ hiện nay không thể không nhắc đến sự ra đời của các dòng máy ngày một hiện đại đó là dòng MÁY CNC và CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN VƯƠNG hiện là đơn vị uy tín chuyên cung cấp Máy CNC Gia Công Trung Tâm. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi vì nó có thể mở rộng khả năng gia công hơn so với các dòng máy khác rất nhiều, trong khi đó thị trường cơ khí của Việt Nam cũng không phải là chuyên sản xuất một chi tiết, hàng hóa nào nhất định nên việc sắm 1 chiếc trung tâm gia công để có thể hỗ trợ gia công cho các chi tiết phức tạp hơn, được áp dụng nhiều công nghệ mới hơn là lựa chọn hợp lý của nhiều doanh nghiệp hiện nay. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN VƯƠNG có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài đảm bảo cho việc tư vấn, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng chu đáo. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hà Nội

Địa chỉ: 199 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024.3633.4888

Email: tanvuong.com.vn@gmail.com

TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 182 QL 1A – P.Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 028.3729.3936

Email: kinhdoanhtanvuong6@gmail.com

Website: https://tanvuong.com.vn/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN VƯƠNG
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN VƯƠNG

Trên đây là danh sách các công ty CNC, máy chế biến gỗ Quy mô, uy tín nhất Việt Nam 2019. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

Nguồn : https://toplist.vn/top-list/cong-ty-cnc-may-che-bien-go-quy-mo-uy-tin-nhat-viet-nam-2019-30462.htm