CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂN VƯƠNG
NHÀ CUNG CẤP MÁY CHẾ BIẾN GỖ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Tuyển dụng kỹ sư

15/07/2016 15:38:18

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI TÂN VƯƠNG nhà cung cấp máy chế biến gỗ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi đại diện phân phối độc quyền cho các hãng sản xuất lớn của Trung Quốc: Tập Đoàn GONGYOU. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác làm đại lý cho các hãng khác nhằm thoản mãn mọi nhu cầu của khách hàng: hãng New Mas, New-Motivity, Zhanghongtu, Deshun, Funning … Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001.

 

Tân Vương tiền thân là Cửa hàng Tân Trường, thành lập năm 1995, ban đầu chỉ mới cung cấp 5 chủng loại sản phẩm cưa bào cho Đại lý ở các tỉnh phía Bắc. Đến năm 2001, theo đòi hỏi tất yếu của nền kinh tế thị trường, cửa hàng Tân Trường phát triển thành Công ty TNHH Tân Vương, với hai văn phòng đặt tại Hải Dương và Hà Nội. Năm 2004, ban lãnh đạo công ty quyết định lập văn phòng đại diện tại Tp Hồ Chí Minh, thị trường không còn hạn chế trong phạm vi Miền Bắc mà bao phủ cả thị trường Miền Nam với hàng trăm chủng loại sản phẩm khác nhau.

 

Năm 2005, một lần nữa Công ty TNHH Tân Vương được đổi tên thành Công ty TNHH Thương Mại Tân Vương, đây là bước thay đổi lớn nhằm củng cố vững chắc thương hiệu “Tân Vương”, đưa Tân Vương trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chế biến gỗ tại Việt Nam.

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy chế biến gỗ, chúng tôi đã có một thị trường ổn định trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài đảm bảo cho việc tư vấn, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng chu đáo. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

 

Chúng tôi cam kết:

Chúng tôi thực hiện trực tiếp việc tiêu thụ, lắp đặt và bảo hành máy cùng với sự tham gia của chuyên gia kỹ thuật nước ngoài và trong nước, đảm bảo lợi ích dịch vụ tối đa nhất tới khách hàng.

 

Mục đích của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp thiết bị máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam không chỉ về chỉ tiêu doanh số bán hàng hay chủng loại sản phẩm mà quan trọng hơn đó chính là: chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Tân Vương luôn được khách hàng khẳng định và tin dùng.

 

Chúng tôi chỉ cung cấp công nghệ phù hợp nhu cầu khách hàng với chất lượng sản phẩm cao nhất, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Tân Vương sự lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp

Các tin khác